Machine 2.4 & Cubase 8.5

Post general topics related to Cubase Pro 8, Cubase Artist 8 and Cubase Elements 8 here.
Post Reply
RosemaryWilkins
New Member
Posts: 1
Joined: Tue Mar 27, 2018 10:01 am
Contact:

Machine 2.4 & Cubase 8.5

Post by RosemaryWilkins » Tue Mar 27, 2018 11:06 am

KIBI – CÙNG MẸ BẦU VƯỢT QUA QUÁ TRÌNH “THIÊNG LIÊNG” NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI

Con trẻ thực sự là món quà tuyệt vời nhất mà Tạo Hóa đã dành tặng cho chúng ta. Đối với người mẹ, tất cả còn đặc biệt hơn thế gấp trăm lần. Còn là ai khác nữa khi mà mẹ là người lo lắng, dùng máu và chính hơi thở của mình cưu mang những thiên thần trước khi để chúng đến với thế giới ngoài kia. Mỗi cử động, chuyển biến dù là nhỏ nhoi nhất cũng khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc vô vàn vì biết con mình đang khôn lớn. Quá trình mang thai thật thiêng liêng, ý nghĩa nhưng cũng đầy khó khăn, đau đớn. Vào những lúc này, sự chăm sóc của chống chính là liều thuốc tinh thần và có ý nghĩa khích lệ động viên to lớn cho người phụ nữ nhỏ bé nhưng vô cùng mạnh mẽ. Cùng người đàn ông, Kibi cũng góp phần bảo vệ sức khỏe mẹ và bé bởi các mặt hàng chuyên dụng.

Image

Làn da của trẻ sơ sinh là vô cùng nhạy cảm đối với tác động từ bên ngoài, do đó, vải thiết kế được sử dụng trong các mặt hàng của Kibi đều là dạng cotton 100%, không ra màu, không gây ra dị ứng da, sản xuất tại Việt Nam. Nguyên vật liệu chính bên trong như gòn được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng ở Thái Lan, sau đó được đánh tơi tại Việt Nam để bảo đảm sự mềm mại và độ êm của tất cả sản phẩm cho người sử dụng được thoải mái nhất. Bên cạnh đó, loại gòn này còn có rất nhiều ưu điểm khi vệ sinh bằng máy giặt mà hoàn toàn không vón cục, sau khi sử dụng trong thời gian dài, bông gòn còn tái chế được bởi cách xé tơi làm cho sản phẩm giữu được đồ êm và phồng y như mới. Các chi tiết nhỏ như dây khóa kéo cũng không hề bị bỏ qua, Kibi đã lựa chọn dạng inox cao cấp chuẩn xuất khẩu để sử dụng trong sản phẩm của mình. Vì thế, với đặc điểm đảm bảo an toàn không gây kích ứng, Kibi chính là người bạn tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Image

Hơn thế nữa, quý khách hàng sẽ có cơ hội vừa bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé vừa nhận được nhiều ưu đãi vượt trội khi mua sản phẩm đến từ nhãn hàng Kibi. Ưu đãi đầu tiên thực sự là về giá cả. Hoàn toàn khác với những sản phẩm có chất lượng tương đương hiện tại trên thị trường, giá cả sản phẩm của chúng mình thấp hơn nhiều nhờ vào các nguyên liệu nhập thẳng từ nhà sản xuất lâu năm. Một ưu đãi tuyệt vời khác đó chính là thời hạn bảo hành của sản phẩm – lên đến một năm.
Đến cùng Kibi, cả mẹ và bé sẽ được chăm lo theo cách hợp lí và khoa học nhất ngay từ trong giấc ngủ. Đồng thời, các ưu đãi đặc biệt cũng chính là quà tặng mà chúng tôi muốn tri ân đến tất cả người mẹ và thiên thần bé nhỏ trong cuộc sống này.

Thông tin liên hệ:
Website: https://kibi.vn/
Pinterest: https://www.pinterest.com/embekibivn/
Scoop.it: https://www.scoop.it/t/kibi-vn

Post Reply

Return to “General”

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 6 guests