help with video

Post general topics related to Cubase Pro 8, Cubase Artist 8 and Cubase Elements 8 here.
Post Reply
gluzenoom
New Member
Posts: 1
Joined: Sat Jun 01, 2019 9:50 am
Contact:

help with video

Post by gluzenoom » Sat Jun 01, 2019 9:58 am

Cách bày trí tượng voi bằng đồng hợp phong thủy

Tượng voi là một đồ đồng phong thủy giàu thẩm mỹ và ý nghĩa. Đó là một linh vật phong thủy rất thiêng liêng và cao quý được người đời ưa chuộng. Bày tượng voi trong nhà với mong muốn có được sức mạnh, con cái và nhiều may mắn. Chính vì thế, tượng voi và những món Do Dong Mỹ nghệ đã có mặt ở hầu hết các gia đình người Việt.

Image

Sự ra đời của tượng voi bằng đồng

- Voi là loài động vật thân thiết, gần gũi với con người nhất là người vùng bản. Nó là loài vật gắn liền với cuộc sống lao động của con người, nó nâng vác vật nặng và kéo, chở hàng hóa giúp con người. Voi to khỏe và rất lành tính nên. Voi sinh sản tốt và khéo chăm con.

- Với sự yêu mến dành cho loài voi, người dân đã tạc nên bức tượng voi bằng đồng rất linh thiêng và sang trọng để cầu may mắn và thành công. Bức tượng ra đời đã được người dân đón nhận và rất yêu thích.

Tượng voi bằng đồng - tinh hoa của đồ đồng phong thủy

Bức tượng voi bằng đồng được tạo bởi những gì đẹp đẹp đẽ và tinh túy nhất nên rất đẹp, sang trọng và giàu tính thẩm mỹ. Bức tượng được tạo ra rất tỉ mỉ từ bước vẽ, tạo khuôn, đúc, rồi đánh bóng dưới bàn tay khéo léo và tấm lòng yêu cái đẹp của người nghệ nhân. Bức tượng chính là tinh hoa của đồ đồng phong thủy.

- Tượng voi được làm từ đồng vàng hoặc đồng đỏ nguyên chất với lượng cao với các họa tiết, hoa văn được chạm khắc thủ công rất tỉ mỉ và chi tiết đem lại sự bền đẹp và giá trị cao cho bức tượng.

Ý nghĩa phong thủy sâu sắc của tượng voi bằng đồng

- Tượng voi bằng đồng mang ý nghĩa cầu tài lộc và may mắn. Voi là con vật rất to khỏe, mạnh mẽ nhưng lại chăm chỉ và hiền lành nên mang lại cho con người sức khỏe, công danh thành đạt, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

- Tượng voi bằng đồng biểu tượng cho sức mạnh. Từ "voi" trong tiếng Hán đồng âm với "thừa tướng"- chức quan lớn. Voi lại là con vật khỏe mạnh và nâng vác được những vật rất nặng nên nên bày trí tượng voi trong nhà hay nơi làm việc sẽ giúp gia chủ luôn mạnh khỏe và thăng tiến trong công danh.

- Voi đồng có ý nghĩa hút tài lộc cho gia chủ. Vòi hút nước của voi có thể hút mạnh và hút rất nhanh nên voi đồng được coi là bảo vật hút tài lộc, tiền bạc và may mắn về cho gia chủ và chứa đầy trong chiếc bụng to không để chúng thất thoát.

- Voi sinh sản rất tốt và chăm con cũng rất khéo nên voi đồng mang ý nghĩa cầu cho con cháu đầy nhà, gia đình êm ấm.

- Voi thông minh và tài chí nên tượng voi giúp gia chủ khai thông trí tuệ, thông minh lanh lợi và thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức.

- Voi to khỏe cùng với chất liệu bằng đồng mang hành Kim có năng lực mạnh trong việc trấn an nhà cửa, xua đuổi sát khí, mang bình an may mắn cho con người.

Tìm hiểu thêm thông tin đồ đồng phong thủy là gì và ý nghĩa trưng bày

Image

Cách bày trí tượng voi bằng đồng hợp phong thủy

Bày trí tượng voi bằng đồng không quá cầu kỳ và phức tạp như một số đồ đồng phong thủy khác nhưng cũng rất quan trọng trong việc thu hút tài lộc và may mắn cho con người. Khi bày voi bằng đồng cần chú ý:

- Có thể đặt voi bằng đồng trên bàn ở phòng khách, phòng học hoặc phòng làm việc. 

- Nên đặt tượng voi quay hướng có nước như ao, hồ, sông, biển. Đó là hướng có nước rất phù hợp để voi bằng đồng hút khí tốt về cho gia chủ.

- Có thể đặt một đôi voi ở phòng ngủ. Điều đó sẽ may mắn, thuận lợi cho đường con cái.

- Đặt chú voi bằng đồng theo hướng Bắc là cách tốt nhất để hóa giải khó khăn về tài chính.

- Đặt voi gần cửa ra vào, và những nơi trang nghiêm, nơi cao ráo, sạch sẽ, hướng sáng, tránh những nơi ô uế như nhà tắm, nhà vệ sinh.

Điểm bán tượng voi bằng đồng uy tín, chất lượng

Bạn đang muốn có một chú voi bằng đồng để bày trí phòng trong nhà hoặc nơi làm việc. Hay bạn đang muốn chọn chú voi đồng để làm quà tặng. Đó là sẽ những lựa chọn rất lý tưởng. Tham khảo ngay https://steemit.com/do/@sieuthidodong99 ... i-viet-nam để có được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất. Bạn sẽ có được chú voi bằng đồng đẹp, chất lượng và ưng ý nhất.

Post Reply

Return to “General”

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 8 guests